QUẢN LÝ ĐẶT TIỆC TẠI CÔNG TY TNHH THẮNG TÙNG

69  Tải về (0)

Văn bản

Lời đầu tiên em xin bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn tới cô Nguyễn Thị Thanh Thoan, giảng viên Bộ môn Công nghệ phần mềm - Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Hải Phòng. Chúng tôi cũng xin cảm ơn trung tâm cưới hỏi ATB - Công ty TNHH Thắng Tùng. cảm ơn bạn đã cung cấp tài liệu, dữ liệu và dịch vụ quản lý hôn nhân chuyên nghiệp. Xin cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là người thân đã tạo mọi điều kiện tốt nhất, động viên, giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình học tập và thực hiện tốt nghiệp.

Nút bấm trở thành công cụ hữu ích và mở ra hướng đi mới cho con người trong việc điều hành, quản lý, lưu trữ và xử lý thông tin. Tạo mối quan hệ tốt đẹp và hiệu quả cao cho mọi người trong mọi lĩnh vực. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo sự thay đổi trong ban lãnh đạo của mỗi công ty sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của công ty này. Ứng dụng công nghệ vào quản lý là hướng đi. nghiệp vụ mới tạo điều kiện cho công ty quản lý thông tin một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, việc quản lý gặp nhiều khó khăn do hệ thống quản lý chủ yếu bằng giấy tờ, cồng kềnh dẫn đến khó quản lý, tìm kiếm và xử lý thông tin chưa đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu phục vụ của trung tâm là nhanh chóng, linh hoạt. Hệ thống quản lý thông tin được tạo trên cơ sở kiến ​​thức về các chức năng của hệ thống thông tin, các ứng dụng quản lý dữ liệu sử dụng Microsoft SQL Server và lập trình VB.net sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu trên.

Giới thiệu về cụng ty TNHH Thắng Tựng

Chức năng nhiệm vụ

Ngành nghề kinh doanh

Mụ tả bằng lời hoạt động của cụng ty

Khách hàng kiểm tra bên toàn bộ, bàn giao tiền đặt cọc, bộ phận kế toán viết phiếu thu gửi cho khách hàng, trưởng phòng đồng ý ký hợp đồng. Nếu khách hàng không đến ký hợp đồng như kế hoạch, quản lý sẽ hủy tiệc cho bộ phận kế toán. Khách hàng đến ký hợp đồng theo hợp đồng này do kế toán lập và được ban giám đốc duyệt gồm (số hợp đồng, tên khách hàng, ngày ký hợp đồng, nội dung, chi phí đặt trước) Nếu khách hàng đến sau khi ký hợp đồng thì trưởng phòng cung cấp một bản hợp đồng cho khách hàng và một bản khác cho bộ phận kế toán để lưu giữ.

Trước ngày tổ chức, quản lý sẽ gửi lại thông tin đặt tiệc mà khách hàng đã đăng ký để khách hàng hoàn thiện (chậm nhất là 5 ngày trước ngày diễn ra tiệc). Trước tiệc, quản lý giao đồ ăn, thức uống cho khách hàng (trên bàn tiệc và đồ uống đã đặt trước), quản lý cùng khách hàng ký vào hóa đơn đồ ăn, đồ uống. Cuối tiệc, quản lý nhận lại đồ uống còn lại từ khách hàng, ghi tổng số lượng đồ ăn và đồ uống đã sử dụng, sau đó quản lý và khách hàng ký vào hóa đơn đồ ăn và đồ uống.

Nếu khách hàng không trả mà xảy ra tranh chấp, kiện cáo thì hai bên phải thượng tôn pháp luật, bên nào thua kiện chịu mọi phí tổn. Nếu khách hàng không hài lòng về tiệc cưới về mọi mặt có thể báo cáo với quản lý để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bảng nội dung cụng việc

29 In phiếu lương của nhân viên Phiếu lương của nhân viên 30 Gửi phiếu lương của nhân viên Phiếu lương. 31 Hợp đồng chi trả cho nhân viên 32 Chấp nhận yêu cầu thành viên.

Sơ đồ tiến trỡnh nghiệp vụ

Sơ đồ tiến trỡnh nghiệp vụ nhận đặt tiệc

Sơ đồ tiến trỡnh nghiệp vụ quản lý hợp đồng

Sơ đồ tiến trỡnh nghiệp vụ quản lý tổ chức tiờc

Sơ đồ tiến trỡnh nghiệp vụ Bỏo cỏo

Giải phỏp

PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Mụ hỡnh nghiệp vụ

 • Bảng phõn tớch cỏc yếu tố của bài toỏn
 • Biểu đồ ngữ cảnh
 • Nhúm dần cỏc chức năng
 • Sơ đồ phõn ró chức năng
 • Danh sỏch về hồ sơ được sử dụng
 • Ma trận thực thể chức năng

Khách hàng sau khi gửi yêu cầu đặt tiệc sẽ nhận được phản hồi từ, nếu trùng ngày đặt tiệc thì có thể đổi ngày hoặc không đặt tiệc nữa. Nếu không, họ sẽ nhận được nó. Khách hàng sẽ nhận được biên nhận sau khi đồng ý đặt tiệc và đặt cọc một số tiền nhất định. Trước ngày tổ chức, khách hàng sẽ nhận được “Thông tin đặt tiệc (Menu Cú và các dịch vụ tồi).

Trước bữa tiệc, khách hàng nhận đồ ăn thức uống và ký tên. Khách hàng nhận phiếu thu sau khi đã thanh toán toàn bộ chi phí thực tế của lô đất. Sau đó gửi thông tin này cho bộ phận kế toán để lập hợp đồng.

Sau đó, hợp đồng được chuyển cho TGĐ phê duyệt, sau đó được chuyển cho khách hàng. Nếu khách hàng chấp nhận các điều kiện, nội dung và điều khoản trong hợp đồng thì tiến hành ký hợp đồng, nếu không sẽ sửa cho đến khi ký xong hợp đồng, đáp ứng được yêu cầu của hai bên. Sau đó quản lý và đại diện khách hàng ký vào biên bản bàn giao đồ ăn thức uống.

Biều đồ luồng dữ liệu

 • Biều đồ luồng dữ liệu mức 0
 • Biểu đồ luồng dữ liệu mức 1

Bên Đặt hàng Thông tin Phiếu đề xuất Phiếu xuất kho Phiếu mua hàng Đơn đặt hàng i.

 • Biểu đồ quan hệ ER
 • Mụ hỡnh quan hệ
 • Cỏc bảng dữ liệu vật lý

THÔNG TIN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TIN SỬ DỤNG DỊCH VỤ (mã khách hàng, mã dịch vụ, ngày sử dụng) (10). SỬ DỤNG DỮ LIỆU MENU Thông tin SỬ DỤNG MENU (mã khách hàng, món trong menu, ngày sử dụng gần nhất) (11). MaKH Mã khách hàng 10 Chữ hoa + Số Khóa ngoại MaTD Mã dịch vụ 10 Chữ hoa + Số Khóa ngoại Khóa DateSD Ngày sử dụng 10 Dd/mm/yyyy.

MaMA Menu 10 Phím có chữ hoa và số, khóa ngoại MaTD Menu 10 có chữ hoa + số có khóa ngoại.

Thiết kế giao diện

 • thiết kế khung chương trỡnh
 • Thiết kế giao diện chớnh
 • Cỏc giao diện cập nhật dữ liệu

Phòng nhân sự In Biên lai In Menus In Biên lai In biên lai.

CƠ SỞ Lí THUYẾT

 • Phõn tớch hệ thống thụng tin
  • Quỏ trỡnh phỏt triển của một hệ thống thụng tin
  • Tiếp cận phỏt triển hệ thống thụng tin định hướng cấu trỳc
 • Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ .1 Mụ hỡnh liờn kết thực thể ER
  • Mụ hỡnh cơ sở dữ liệu quan hệ
 • Hệ quản trị CSDL SQL Server 2005
  • Hệ quản trị CSDL SQL Server 2005
  • Đối tượng cơ sở dữ liệu
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2005
 • Ngụn ngữ VISUAL BASIC.NET(VB.NET)
  • Giới thiệu
  • Những đặc điểm nổi bật của ngụn ngữ Visual Basic .Net
  • Màn hỡnh làm việc của VB.NET

Thông tin chứa trong cơ sở dữ liệu tạo thành một không gian cơ sở dữ liệu hoặc một "thế giới nhỏ". Cơ sở dữ liệu là một tập hợp dữ liệu được liên kết logic có ý nghĩa vốn có. Một cơ sở dữ liệu được thiết kế và phân phối cho một mục đích cụ thể.

Cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu có thuật ngữ chung là hệ cơ sở dữ liệu. Tạo các cấu trúc phức tạp khi cần thiết để lưu trữ dữ liệu. Tạo một hệ thống bảo mật và thực thi bảo mật và quyền riêng tư của cơ sở dữ liệu.

Tạo các cấu trúc phức tạp để nhiều người dùng truy cập dữ liệu. Một thể hiện cơ sở dữ liệu là một tập hợp các khái niệm được tập hợp lại để thể hiện cấu trúc của cơ sở dữ liệu. Cấu trúc của cơ sở dữ liệu là các kiểu dữ liệu, liên kết và ràng buộc phải tuân theo trên dữ liệu.

Nhiều người dùng cũng cần một tập trừu tượng cơ bản để chỉ định các hoạt động cơ sở dữ liệu. Chúng ta có thể phân loại các đối tượng dữ liệu dựa trên các khái niệm mà chúng ta sử dụng để mô tả cấu trúc cơ sở dữ liệu. Với một cơ sở dữ liệu lớn, nhiều người tham gia vào việc thiết kế, sử dụng và bảo trì cơ sở dữ liệu.

Các rổ giá trị không xác định được biểu diễn trong cơ sở dữ liệu quan hệ bằng rổ giá trị NULL. SQL Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa máy Client và máy SQL Server. Một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ bao gồm một cơ sở dữ liệu, một công cụ cơ sở dữ liệu và các ứng dụng được xây dựng để quản lý dữ liệu và các thành phần khác.

Quản trị cơ sở dữ liệu bằng cách kiểm soát nhập dữ liệu và truy xuất dữ liệu ngoài hệ thống. Cú pháp của quy tắc liên kết dữ liệu được xác định bởi trình tạo hoặc hệ thống.

CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRèNH

 • Mụi trường vận hành của hệ thống
  • Kiến trỳc hệ thống phần cứng đầy đủ
 • Giới thiệu hệ thống phần mềm
  • Cỏc Form thành phần
  • Form đăng nhập
  • Report
 • Hướng dẫn sử dụng một số chức năng chớnh qua thực đơn
 • Những hạn chế của chương trỡnh

Hệ thống chương trình cũng được giới hạn trong hệ điều hành Microsoft Windows. Một số lỗi vẫn chưa khắc phục được do cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong dự án này, cô ấy sử dụng phương pháp thiết kế có cấu trúc để xây dựng một chương trình quản lý đám cưới.

Để hình dung và tưởng tượng ra một bài toán thực tế: Quản lý tiệc cưới. Tiến hành phân tích và thiết kế bài toán hoàn chỉnh, tuân theo quy trình đã học thông qua phương pháp cấu trúc. Build chương trình và cài đặt thử nghiệm với một số dữ liệu chạy ổn định, cho kết quả.

Khi giải câu đố, em học được nhiều kiến ​​thức thực tế và biết cách vận dụng những kiến ​​thức đó để giải một bài toán cụ thể. Tuy nhiên kết quả còn rất hạn chế và cần rất nhiều sự hỗ trợ từ các giáo viên giỏi. Đối với việc áp dụng lý thuyết vào thực tế và một số kỹ năng nhất định, tôi thấy cần phải thực hành và vận dụng kiến ​​thức nhiều hơn.

Hình ảnh

Đang cập nhật...

Tài liệu tham khảo

Chủ đề liên quan :

Tải tài liệu ngay bằng cách
quét QR code trên app 1PDF

Tải app 1PDF tại